Varna và sứ mệnh lan tỏa, nhân rộng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, tôn vinh tinh thần “cho đi là còn mãi”

24/05/2024 17:27

Nhãn hàng Varna là một trong những đơn vị tài trợ Lễ phát động chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng – Cho đi là còn mãi, góp phần nhân rộng những nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.

Sáng ngày 19/5/2024, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã diễn ra “Lễ phát động chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng – cho đi là còn mãi”, tới dự chương trình có sự tham gia của Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính, các lãnh đạo Bộ y tế, Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Hội chữ thập đỏ, Trung ương đoàn và các bộ, ban ngành có liên quan. Chương trình do Bộ Y tế, Trung ương Hội chữ Thập đỏ Việt Nam, Hội Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người Việt Nam thực hiện  nhằm phát động mạnh mẽ phong trào hiến tặng mô, tạng, trong xã hội từ đó nhân rộng hơn ý nghĩa nhân đạo, nhân văn cao cả của việc hiến tặng mô, tạng cứu người như một nghĩa cử vô cùng cao đẹp.

Cũng tại Chương trình Thủ tướng nhấn mạnh hiến mô, tạng là một trong những món quà quý giá nhất mà một người có thể trao tặng cho người khác. Ở Việt Nam, hàng nghìn người đã được ghép tạng thành công, được cứu sống nhờ sự sẻ chia, nhân ái của những tấm lòng cao đẹp.

varna1-1716546268.jpg
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Đăng ký hiến tạng cứu người là tình yêu, nghĩa cử cao đẹp nhất

Nhân dịp này Thủ tướng cũng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến những tấm lòng nhân ái, hành động vô cùng cao đẹp của những người, gia đình đã và sẽ hiến mô, tạng, cố gắng vượt qua đau thương, mất mát, định kiến để cho đi những giá trị vô cùng nhân văn, góp phần đem lại, gieo mầm nhiều sự sống mới. Ngay tại chương trình Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng nhiều lãnh đạo khác đã thực hiện đăng ký hiến tặng mô, tạng.

varna2-1716546270.jpg
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhận thẻ hiến tạng

Từ ca ghép tạng thành công cách đây 30 năm để lại nhiều ký ức tự hào cho ngành y tế Việt Nam. Cho đến nay nước ta đã làm chủ được nhiều kỹ thuật ghép các loại tạng với 26 cơ sở ghép tạng đạt đủ chất lượng lấy, ghép tạng. Thời gian qua liên tiếp những ca ghép đa tạng thành công thể hiện trình độ, kỹ thuật chuyên môn sâu, tinh thần ham học hỏi của đội ngũ y bác sĩ, kinh nghiệm phong phú của ngành y tế Việt Nam.

thumnail-3-1716546381.jpg
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các đại biểu thực hiện nghi thức phát động chương trình

Để “Lễ phát động chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng – cho đi là còn mãi” được lan tỏa cũng cần sự chung tay mạnh mẽ. Với mong muốn phát huy truyền thống “Đại đoàn kết” quý báu của dân tộc, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, nhãn hàng Varna hân hạnh là đơn vị tài trợ chương trình cấp Quốc gia “Cho đi là còn mãi”, góp phần nhân rộng những nghĩa cử cao đẹp, phá vỡ định kiến, nâng cao tinh thần tương thân tương ái và góp phần đưa giải pháp y tế dự phòng tối ưu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

varna4-1716546270.jpg
Lễ phát động chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng - cho đi là còn mãi

Để chăm sóc sức khỏe cộng đồng tối ưu, Varna đã cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng Varna Colostrum giúp bổ sung sữa non cho người lớn giúp tăng đề kháng nhanh. Đặc biệt Varna Colostrum chứa nhiều thành phần đặc biệt như: Colos Immunel được phát triển và nghiên cứu bởi NNRIS (Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển) hơn nữa thành phần này được độc quyền từ Sterling Technology USA. Được chứng minh lâm sàng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng nhanh. Varna Colostrum còn bổ sung hệ dưỡng chất kép từ sữa non và Immunel.

Đặc biệt sản phẩm không chứa Gluten, lượng Lactose và Cholesterol thấp. Với những đặc điểm tiện lợi trên Varna Colostrum hứa hẹn là một thực phẩm tốt dùng cho chế độ ăn đặc biệt cho người lớn ăn uống kém, cần tăng cường đề kháng. Hương vị ngọt, thơm mang lại cảm giác ngon lành khi sử dụng. Varna Colostrum sẽ là một sản phẩm ưu việt giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tốt cho tim mạch, hỗ trợ sức khỏe cơ & xương, tốt cho hệ tiêu hóa. Với những thành phần độc đáo, công thức đột phá, Varna Colostrum thực sự là "đối tác" sức khỏe, dinh dưỡng đáng tin cậy cho mọi nhà.

Varna mong muốn rằng những hoạt động của mình sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ phong trào tình nguyện đăng ký hiến mô, tạng trên tinh thần " Lan tỏa yêu thương – Cho đi là còn mãi", đó là tình yêu, nghĩa cử cao đẹp nhất, tô điểm thêm bức tranh nghĩa tình đồng bào, truyền thống "nhiễu điều phủ lấy giá gương" của dân tộc.

z5472217624867-24574e5d75d2aa0fd2404b5cdd94a759-1716546332.jpg

 

Bạn đang đọc bài viết "Varna và sứ mệnh lan tỏa, nhân rộng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, tôn vinh tinh thần “cho đi là còn mãi”" tại chuyên mục SỨC KHỎE. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).